Thư Ngài Hungkar Dorje Rinpoche gửi ngày 16.7.23

 

Kính gửi quý đạo hữu,

 

😇❤🌷 LHQ xin trân trọng chuyển thư của Ngài Hungkar Dorje Rinpoche gửi ngày 16.7.23 về chuyến hành hương tới Golog sắp tới:

“Gửi tất cả các đạo hữu sẽ đến Golog trong thời gian gần đây, mong các bạn có đủ sức khỏe cho chuyến hành trình lớn này.

Thầy phải nhắc nhở các bạn một số điều cần thiết để chúng ta bảo vệ sự an toàn và bình an của tất cả.

1, Các bạn biết rằng mình đang đến Trung Quốc chứ không phải đến bất kỳ quốc gia nào khác, vì vậy phải ứng xử phù hợp với hoàn cảnh ở nơi đây.

2, Các bạn không được chạy đó chạy đây như gián điệp, mà hãy giữ yên lặng và ở trong tu viện để tham gia những hoạt đồng mà mình cần phải tham gia.

3, Điều kiện sống trong tu viện rất khó khăn, thiếu thốn nên các bạn cần chuẩn bị để chấp nhận hoàn cảnh khó khăn như vậy ở đây. Hiện này có khó khăn về phòng ốc, tiện nghi cho mọi người và nhiều người phải ở trong cùng một phòng không có giường.

4, Thời tiết ở đây rất khó lường và có thể trở lạnh bất cứ lúc nào trong ngày.

5, Nơi đây có độ cao lớn và mọi người có thể bị đau đầu. Nếu các bạn có điều kiện dùng rễ vàng hoặc một số loại thuốc thì có thể tốt; cũng nên tập thể dục thường xuyên trước khi lên đường.

6, Các bạn nên cầu nguyện để mình có một chuyến đi bình an và mọi việc không gặp chướng ngại bởi vì mọi thứ có thể trở nên khó khăn. Thầy đã chia sẻ nhiều cho bạn đây, và cũng còn nhiều điều phải nói nhưng…. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự cảm thông và hành xử đúng như cách mình đã hiểu.

 

Hungkar Dorje

2023/7/16″

 

“Dear all Dharma friends who are coming to Golog in the near future, Hope everyone is well enough for the big trip.

Here I must mention people some things that are necessary for us and your security and peace.

1, you know that you are coming to China not to any other country so you have to act accordingly to the things here.

2, you must not run around as a spy, but stay in the monastery quietly to participate what you should.

3, Life conditions are poor here in the monastery so you need to prepare to accept the conditions here. There is difficulties with rooms for people to stay comfortably but need to stay many people in a room without beds.

4, the weather here is very unpredictable and could be cold anytime during the day also.

5, this is very high elevation and people can get headaches because of it. It will be helpful for you if you have the conditions to take like roseroot or some medicines and to do some physically exercises before coming.

6, every one should pray for you to have a peaceful trip and things not to turn into difficult because things could be difficult. I say that much for you here, of course, many things have to say but…. Thank you so much for your understanding and acting as understood.

 

Hungkar Dorje

2023/7/16″

 

Namo Guru 🙏🙏🙏🌸🌸🌸

Nguyện cầu chư Phật mười phương gia trì gia hộ. 🙏🙏🙏🌈🌈🌈

 

LHQ

CHIA SẺ