Cầu nguyện & hồi hướng cho Tulku Thupal

Kính gửi quý đạo hữu,

 

Với tấm lòng thành kính sâu xa, LHQ xin gửi tới quý đạo hữu tin buồn lớn về sự ra đi của một hành giả cao tăng tại tu viện Lungon do hungkardorje-org chuyển.

Tulku Thupal, một bậc yogi cao quý của Tu viện Lungon, đã viên tịch sáng hôm qua, ngày 15.5.2022, do suy gan lúc đang trên đường đến bệnh viện.

Vài ngày trước khi qua đời, Tulku Thupal có đăng trên WeChat những dòng sau: “Sống trên đời, ta vẫn đang nhìn ngắm những cảnh giới của thế gian này. Nhưng rồi ai biết được: liệu còn bao nhiêu năm, tháng, giờ, phút, hoặc giây ta vẫn còn được ngắm nhìn thế giới này? Một khi hơi thở của ta ngừng lại, ta sẽ bắt đầu quan sát những thế giới mới cho đến khi chúng ta có năng lực trực nhận chân tánh của tâm. Nếu không đạt được điều đó thì, theo quy luật của vũ trụ, chúng ta sẽ phải bất lực lang thang, lăn lóc trong muôn vàn thế giới khác nhau.”

Từ hôm qua Thầy và tu viện đã bắt đầu các nghi lễ để đem nhục thân Tulku vào trung tâm Yogi và nghi lễ sẽ được cử hành trong vòng một tuần. Tu viện cũng sẽ thực hiện một lễ trà tì chính thức.

Kính mong quý đạo hữu cùng cầu nguyện và hồi hướng công đức để Tulku Thupal thành tựu giác ngộ viên mãn và sớm trở lại thế gian này làm lợi lạc cho tất cả hữu tình chúng sinh.

OM AH HUNG BENZA GRU PEMA SIDDHI HUNG   

LHQ

CHIA SẺ