9 giờ sáng mai Ngài Hungkar Dorje giảng pháp 14.5.23 - Longchen Nyingthig Vietnam

9 giờ sáng mai Ngài Hungkar Dorje giảng pháp 14.5.23

 

Kính chào quý đạo hữu,

 

🌻🌻🌻 LHQ xin trân trọng chuyển tới các bạn lịch giảng Pháp do Ngài Hungkar Dorje Rinpoche mới gửi:

– Golog: 10:00 sáng (Chủ Nhật).
– Nhật Bản: 11:00 sáng (Chủ Nhật).
– Việt Nam: 9:00 sáng (Chủ Nhật).
– California/ Seattle: 6:00 chiều tối (Thứ 7)
– New York: 9:00 tối (Thứ 7)
– Moscow : 5:00 sáng (Chủ Nhật)

14.05.23 ở Golog- Việt Nam, Moscow và Nhật Bản
13.05.2023 ở Seattle- California và New York

🌻🌻🌻

– Golog time : 10:00 am (Sunday).
– Japan time : 11:00 am (Sunday)
– Việt Nam : 9:00 am (Sunday)
– California / Seattle : 6:00 pm (Saturday)

– New York : 9:00 pm (Saturday)
– Moscow : 5:00 am (Sunday )

May 14 in Golog- Vietnam , Moscow and Japan
May 13 in Seattle- California and
New York .

Zoom ID: 429 104 147
Mật khẩu: letmein

Hoặc bấm vào link dưới đây: https://washington.zoom.us/j/429104147?pwd=aVNDR244Mk1nN1ZINHZtMXdZLzVZQT09 

 

Nguyện mọi sự kiết tường 🙏🙏🙏🌈🌈🌈

 

LHQ

CHIA SẺ