Pháp Vajrapani và Đại Dịch Corona II

Kính gửi quý đạo hữu,

Trong tình hình đại dịch Corona đang ngày càng gây nhiều tổn hại cho cuộc sống của con người và số lượng người lây nhiễm tăng lên rất nhanh, đặc biệt là ở Mỹ, các đạo hữu ở Việt Nam, Mỹ, Nga, Canada … phát tâm tham gia nhập thất Vajrapani của yogi viện. Vì vậy Rinpoche đã nói chuyện về phát nguyện hành trì này với một đạo hữu ở Mỹ và đạo hữu Cát Tường đã chuyển cho Liên Hoa Quang MP 3 lời thoại.

BBT LHQ xin trân trọng gửi tới mọi người “Lời Nhắn Gửi Về Việc Tu Pháp Vajrapani Trong Đại Dịch Corona” của Ngài Hungkar Dorje Rinpoche, gồm MP 3 lời thoại, bản chép Anh ngữ, bản dịch Việt ngữ.

 

Tashi Delek

Tashi Delek

Tashi Delek

Chào tất cả mọi người đang tu Pháp Vajrapani trực tuyến.

Hành trì pháp Vajrapani đặc biệt, phục điển từ Lama Sang, là một ý tưởng tuyệt vời. Thầy nghĩ là nhiều người đã biết về Lama Sang – vị khai mở phục điển Vajrapani này. Lama Sang là hóa thân của Vajrapani, Guru Rinpoche và Lhalung Palgyi Dorje – một trong 25 đệ tử của Guru Rinpoche. Sứ mệnh Lama Sang tới thế gian này là để khai mở những phục điển quan trọng như phục điển Vajrapani uy nộ tôn. Nhờ phục điển này nhiều người đã đạt được những thành tựu tâm linh rất cao. Và đã có những người bị bệnh nặng… Hồi đó, không có điều kiện để được chữa bệnh và một số bệnh không thể chữa trị nổi vì vậy người ta không có lựa chọn nào khác ngoài tu pháp Vajrapani này và họ đã được chữa khỏi các căn bệnh đó. Thực hành này có một lịch sử tuyệt vời.

Thầy cũng thực hành pháp Vajrapani này nhiều. Thầy đã trì tụng nhiều triệu biến minh chú Vajrapani. Thầy cảm nhận được sức mạnh của nó. Thầy nghĩ rằng pháp tu này rất mạnh mẽ và đầy lực gia trì. Vì vậy, Thầy [sử dụng Pháp này] để làm nhiều việc để đem lại lợi lạc cho mọi người như chữa trị người bệnh, gia trì cho dây kim cương để ban cho mọi người, gia trì thuốc để phân phát cho mọi người. Làm tất cả mọi thứ có thể và bộ Pháp này tạo nên hiệu quả lớn. Đó là điều mọi người cảm nhận. Đó là điều mọi người nói ra. Vì vậy, Thầy nghĩ pháp tu Vajrapani này rất rất đặc biệt, rất rất mạnh mẽ. Vì vậy, Thầy đặc biệt khuyến tấn mọi người thực hành pháp Vajrapani này, đặc biệt là những ai đang ở Hoa Kỳ bởi vì vi rút Corona đang hoành hành rất dữ dội khắp nước Mỹ. Và rất nhiều người – hơn 600.000 ca lây nhiễm tại Hoa Kỳ vào thời điểm hiện tại.

Vì vậy, Thầy nghĩ vi rút này có thể rất nguy hiểm. Để tự bảo vệ bản thân, mọi người nên cố gắng hành trì Pháp tu này một cách tinh tấn với tâm thành tín. Hãy thực hành, hãy trì tụng càng nhiều minh chú càng tốt. Và chúng ta hành trì Pháp này không chỉ cho bản thân mình mà còn cho những người khác, những người đang lâm bệnh. Chúng ta hồi hướng công đức cho họ sớm bình phục và cho những ai chưa bị lây nhiễm sẽ tránh được hiểm nạn này. Và không chỉ tại Hoa Kỳ mà nhiều nơi khác cũng đang gặp nạn và mọi người khắp nơi trên thế giới rất lo lắng. Vì vậy, đây là lúc để chúng ta phát khởi động cơ bồ đề tâm và hành trì pháp tu này cho mọi người trên thế giới. Thầy nghĩ rằng đó là mục đích hành trì Pháp Vajrapani của chúng ta. Xin hãy đừng quên chúng ta cần phải có động cơ như thế nào khi thực hành pháp tu này.

Và chúng ta cũng phải nhớ hồi hướng công đức có được qua thực hành pháp tu này cho mọi người trên thế giới đặc biệt là cho mọi người ở đất nước các bạn và bạn bè của các bạn. Đó là những gì Thầy muốn nói. Và tất nhiên do múi giờ khác nhau giữa Hoa Kỳ và Tây Tạng nên Thầy muốn có lời khuyên cho mọi người đang muốn hành trì theo lịch Nhập thất của Yogi viện. Họ không cần theo lịch nhập thất này một cách chính xác bởi vì như vậy đòi hỏi quá nhiều thời gian trong khi các bạn cần nghỉ ngơi. Ngủ là điều kiện rất quan trọng để giữ cho cơ thể khỏe mạnh chống lại vi rút. Vì vậy, các bạn cần phải nghỉ ngơi. [Nghỉ ngơi] bất cứ lúc nào có thể tùy thuộc vào thời gian của các bạn. Các bạn cần nghỉ ngơi, ăn uống, thư giãn và không lo lắng quá nhiều. Đừng lo lắng mà hãy tập trung định tâm và thư giãn, hành trì pháp tu với tâm thành tín để cơ thể vượt thắng bệnh tật. Thầy nghĩ rằng điều này rất có ích và sẽ che chở cho các bạn và đó là điều Thầy muốn nói. Các bạn không cần phải cố gắng quá mức mà chỉ tham gia kỳ nhập thất này vào khoảng thời gian đó. Có thể các bạn hành trì pháp Vajrapani này một, hai tuần như vậy là đủ tốt. Xin cảm ơn các bạn.

Thầy hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp, tất cả mọi người sẽ được an toàn và bình an và chúng ta sẽ không còn vấn nạn với căn bệnh này. Ngoài ra, Thầy hy vọng mọi thứ sẽ thuận lợi, sẽ tốt lành cho tất cả mọi người. Xin bảo trọng.

 

Hungkar Dorje

16.4.2020.

 

Việt dịch: Lotsawa (Hiếu Thiện).

Chuyển bằng máy từ MP 3 sang lời thoại: Minh Hiền, chỉnh sửa: Lotsawa.

 

___________________

* Tựa đề là do người dịch đặt để tiện cho người đọc.

CHIA SẺ
Tải về
pdf
word
mp3